Mẫu trần gỗ TG A009

Mẫu trần gỗ TG A009

Trong một căn phòng trần gỗ như một điểm nhấn quan trọng, không thể thiếu trong phong cách thiết kế cổ điển. Đối với các phòng khách hay phòng ngủ, phòng làm việc của các ngôi nhà hiện đại. Chủ yếu người ta vẫn sử dụng trần thạch cao. Nhưng với các ngôi biệt thự bề thế thì trần gỗ cực kỳ cổ kính và sang trọng.

Có nhiều chất liệu từ thân gỗ tự nhiên như cây gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ căm xe, giáng hương và gỗ pơ mu có thể sử dụng để đóng trần gỗ. Mỗi loại gỗ tự nhiên lại cho ta một màu sắc khác nhau và một không gian khác nhau. Thường người ta chỉ sử dụng hai loại gỗ như sồi nga và pơ mu để đóng trần nhà. Vì gỗ sồi nga bền, màu sáng cực sang trọng và an toàn khi đóng trần nhà, tương tự gỗ pơ mu cũng như vậy màu sắc và vân gỗ rất đẹp.

*Giá trần gỗ tự nhiênhttps://asangodep.com/Tran-go-dep

Trần gỗ có nhiều mức giá khác nhau vì tùy theo thời điểm đầu vào và khổ gỗ ngắn hay dài, thời gian thi công và địa lý di chuyển. Ngoài ra giá trần gỗ tự nhiên còn phụ thuộc vào địa hình khảo sát và bản vẽ kỹ thuật cũng như yêu cầu của gia chủ. Mời quý khách tham khảo phần liên hệ.

*Thi công trần gỗ:

Để thi công trần gỗ người ta phải chuẩn bị tốt các vật liệu cần thiết để tiến hành thi công. Trần gỗ có thể thiết kế theo nhiều phong cách như (Trần phẳng, trần giật 1 cấp hoặc 2 cấp). Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu.

– Công việc đầu tiên là phải khảo sát mặt trần rồi mới chuẩn bị nguyên vật liệu xương trần chắc chắn và vật liệu thanh gỗ thành phẩm. Thi công trần gỗ sẽ mất nhiều thời gian vì phải người thợ phải cẩn thận từ khâu thao tác đơn giản cho tới thao tác Vê góc, các đường nét uyển chuyển cùng với bàn tay khéo léo chắc chắn cho ra sản phẩm Trần gỗ đẹp như mơ.

Mẫu trần gỗ tự nhiên phòng khách đẹp

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

 SÀN GỖ TRUNG NGUYÊN LÀM VIỆC VỚI TIÊU CHÍ:

*****LÀM CHO BẠN NHƯ LÀM CHO TÔI *****

TIỀN NÀO CỦA ĐẤY ĐỪNG VÌ RẺ MÀ MANG BỰC MÌNH VÀO NGƯỜI.

SÀN GỖ MALAYSIA CHỈ 285K/M2 | SÀN NHỰA CHỈ TỪ 150K/M2

GỌI NGAY: 097 977 0260

ASANGODEP.COM CAM KẾT 100% HÀNG ĐÚNG MÔ TẢ - THI CÔNG NHANH GỌN TRONG NGÀY .

***** BẢO HÀNH 2 NĂM KỸ THUẬT *****

***** BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 15 NĂM, 20 NĂM, 25 NĂM, 30 NĂM *****

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ CHỈ TỪ 175K/M2 --> 350k/m2

GIÁ SÀN GỖ TỰ NHIÊN CHỈ TỪ  750K/M2 --> 1200k/m2

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MẠI. ===> 097.977.0260

Showroom: 19 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội GẦN CHÂN CẦU VƯỢT GỐC CÂY ĐA ( Đi từ Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt Lên cũng được )

Xem chi tiết các sản phẩm sàn gỗ bán chạy dưới đây nhé. 

===>Giá sàn gỗ Quickstep ===> Sàn gỗ Kronoswis ===> Giá sàn gỗ Inovar ===> Giá sàn gỗ Janmi ===> Báo giá sàn gỗ Thái Ever ===> Sàn gỗ Rainforest ===> Sàn gỗ Hornitex ===> Sàn gỗ Morser ===> Sàn gỗ Charm ===> Báo giá sàn gỗ Thái Lan ===> Sàn gỗ BerryAlloc

Đăng ký kênh Youtube để xem Video mới nhất. Trung Nguyễn

 

1 2 3 4 >