Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp

Mẫu trần gỗ tự nhiên gõ đỏ, thi công lắp đặt trần gỗ tự nhiên gõ đỏ đơn giản hiện đại, cao cấp thi công lắp đặt trọn gói toàn quốc. 

Trần gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất để làm trần gỗ tự nhiên. Trần nhà bằng gỗ tự nhiên đang ngày được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội của dòng gỗ tự nhiên. Nguồn gốc và quá trình phát triển của gỗ Gõ

Gõ là loại cây thân gỗ lớn, chiều cao trưởng thành có thể đạt đến 30m. Thân gỗ gõ thẩng, tròn, gốc cây có bạnh nhỏ. Vỏ thân cây màu nâu, nhiều nốt sần sau bong mảng hoặc vẩy lớn thì cho mày nâu nhạt. Lớp vỏ trong có màu nâu.

Cây gỗ gõ mọc khá chậm, ưa ánh sáng. Nếu nhìn đơn lẻ thì thường phân cành thấp. Cây mọc nhiều ở nơi có đất sét hoặc sét pha dày, thích hợp với khí hậu nhiệt đới giá mùa, có khả năng tái sinh tốt. Vì lý do đó, Gõ phân bố nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Một số dòng gõ có thể lấy gỗ là gõ xanh, gõ xẹt (gõ Vang), gõ nhập khẩu từ nước ngoài là gõ đỏ, gõ Nam Phi, gõ Ghana…

Đặc điểm của gỗ gõ, phân loại và ứng dụng

Gỗ gõ được liệt vào loại gỗ quý hiếm và được xếp vào nhóm I các dòng gỗ ở Việt Nam. Gỗ gõ có đặc tính cứng, chắc và nặng tay. Gỗ gõ không bị mối mọt ăn hại, có khả năng chịu lực rất tốt. Vân gỗ gõ dạng xoắn đẹp mắt. Gỗ mới khai thác có màu nâu nhạt đến nâu thẫm, nếu để lâu ngoài không khí hay ngâm dưới bùn đất thì mặt gỗ sẽ chuyển sang màu đen. Nhược điểm của gỗ gõ là mùi gỗ khá hắc nên có thể gây dị ứng cho mũi, đặc biệt là dòng gỗ gõ trồng ở Tây Nguyên hoặc gõ đỏ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội là không bị biến dạng, cong vênh hay chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, nên từ xưa đến nay, gỗ gõ rất được người dân yêu thích và sử dụng để làm các bộ phận chịu lực chính cho ngôi nhà như cột, kèo,…sàn nhà gỗ và đặc biệt là trần gỗ mặt tiền cho ngôi nhà.

Gỗ gõ trên thị trường hiện nay được nhập khẩu khá đa dạng từ nhiều quốc gia như Campuchia, Lào, Nam Phi hay được trồng tại Tây Nguyên. Do việc thắt chặt quản lý, nên việc sử dụng gỗ gõ đỏ hay gõ Tây Nguyên khá khó khăn và giá thành đắt đỏ. Bên cạnh đó, nguồn gỗ gõ nhập khẩu hợp pháp từ Nam Phi có giá rẻ hơn rất nhiều.

Giá trần gỗ tự nhiên gõ đỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu trần, hệ xương, vị trí địa lý thi công, diện tích.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ. 0979770260 |0977998396

Web: https://asangodep.com/Tran-go-dep

Xưởng sản xuất. Làng nghề truyền thống Minh tân Huyện Yên Lạc Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hình ảnh thực tế thi công trần gỗ Gõ đỏ đẹp

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

 SÀN GỖ TRUNG NGUYÊN LÀM VIỆC VỚI TIÊU CHÍ:

*****LÀM CHO BẠN NHƯ LÀM CHO TÔI *****

TIỀN NÀO CỦA ĐẤY ĐỪNG VÌ RẺ MÀ MANG BỰC MÌNH VÀO NGƯỜI.

SÀN GỖ MALAYSIA CHỈ 285K/M2 | SÀN NHỰA CHỈ TỪ 150K/M2

GỌI NGAY: 097 977 0260

ASANGODEP.COM CAM KẾT 100% HÀNG ĐÚNG MÔ TẢ - THI CÔNG NHANH GỌN TRONG NGÀY .

***** BẢO HÀNH 2 NĂM KỸ THUẬT *****

***** BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 15 NĂM, 20 NĂM, 25 NĂM, 30 NĂM *****

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ CHỈ TỪ 175K/M2 --> 350k/m2

GIÁ SÀN GỖ TỰ NHIÊN CHỈ TỪ  750K/M2 --> 1200k/m2

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MẠI. ===> 097.977.0260

Showroom: 19 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội GẦN CHÂN CẦU VƯỢT GỐC CÂY ĐA ( Đi từ Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt Lên cũng được )

Xem chi tiết các sản phẩm sàn gỗ bán chạy dưới đây nhé. 

===>Giá sàn gỗ Quickstep ===> Sàn gỗ Kronoswis ===> Giá sàn gỗ Inovar ===> Giá sàn gỗ Janmi ===> Báo giá sàn gỗ Thái Ever ===> Sàn gỗ Rainforest ===> Sàn gỗ Hornitex ===> Sàn gỗ Morser ===> Sàn gỗ Charm ===> Báo giá sàn gỗ Thái Lan ===> Sàn gỗ BerryAlloc ===> Mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp

Đăng ký kênh Youtube để xem Video mới nhất. Trung Nguyễn

 

1 2 3 4 >